charset ?>"> Tour du lịch Đà nẵng - Vé tour Đà Nẵng giá rẻ | Sức Sống Việt
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Tour du lịch Đà Nẵng

Trong các tour du lịch trong nước thì có lẽ tour du lịch Đà Nẵng luôn là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Và bạn hãy cùng Sức Sống Việt tìm hiểu một chút về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này, trước khi tới du lịch các bạn nhé.

Bạn có biết thành phố đáng sống nhất Việt Nam là đâu không ? Đó chính là Thành phố Đà Nẵng của chúng ta đó. Nó được ví như là một Singapo thu nhỏ. Dưới sự lãnh đạo tài tình của các cán bộ tỉnh thành phố Đà Nẵng, cùng người dân trong nhiều năm qua. Đã xây dựng lên cho Đà Nẵng một "chiếc áo mới".

Không khí trong lành, các danh lam thắng cảnh ở đây cũng trở nên thơ mộng và huyền bí. Có sức hấp dẫn đến lạ kì. Đây được coi là một trong những tour du lịch trong nước. Thu hút nhiều du khách nhất.

Các tour du lịch ở Đà Nẵng

Nếu bạn chưa có cơ hội đến với Đà Nẵng, hay ghé thăm các địa điểm du lịch Đà Nẵng. Thì quả là một "thiệt thòi" vô cùng lớn. Nằm ở một vị trí đắc địa, nơi giao thoa giữa các nền văn hóa miền Nam và miền Bắc xảy ra. Nằm trên con đường di sản Miền Trung, Đà Nẵng còn sở hữu nhiều danh thắng tuyệt đẹp say lòng du khách như: Bán đảo Sơn Trà Cù Lao Chàm, Hay Bà Na - Hội An, Ngũ Hành Sơn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ta gặp gỡ " Đà Nẵng " vào một ngày gần nhất. Để được chiêm ngưỡng các vẻ đẹp từ tự nhiên. Đến phong cách, cấu trúc nguy nga tráng lệ, độc đáo mang đậm chất "Đà Nẵng". Rồi cuối ngày dừng chân đi bộ trên những bãi biển, bờ cát trắng trải dài, thưởng thức những nét ẩm thực vô cùng độc đáo mà chỉ có riêng của Đà Nẵng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Sức Sống Việt để book ngay cho mình và bạn bè một tour du lịch Đà Nẵng đi thôi.

Chat với chúng tôi