charset ?>">
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ sau lễ cưới là tận hưởng tuần trăng mật tại biển. Tôi không biết lựa chọn này là đúng hay sai nhưng khi bắt đầu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời, và đạt được đích cuối cùng của tình yêu, xu thế của hầu hết mọi người là muốn ghi dấu lại kỷ niệm đẹp của đời mình, muốn tìm kiếm những nơi thật lãng mạn để tận hưởng hạnh phúc. Và quả thực, biển là chủ đề muôn thuở tạo cảm giác thơ mộng tuyệt vời cho các cặp đôi.

Không chỉ tuần trăng mật, mà còn rất nhiều người lựa chọn biển để có được sự thư giãn tối đa và những giây phút ngọt ngào bên người thân. 

Nhưng bạn biết đấy, nhu cầu rất lớn và thời điểm mùa hè lại quá đông đúc, việc bạn lựa chọn một bãi biển phù hợp cho mình cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Ở đây, tôi muốn giúp bạn hiểu hơn về quần đảo Bali xinh đẹp và hiếu khách.

Bali là một quần đảo đẹp và cư dân đông đúc, với diện tích gần 6000km2, người dân Bali tự hào có rất nhiều những địa điểm hấp dẫn du khách không chỉ là Biển.

Từ Việt Nam tới Bali bạn chỉ có cách đi tiện lợi nhất là bằng đường Hàng Không, bạn có thể sử dụng các hãng hàng không Air asia ( hàng không giá rẻ) hoặc Tiger airway. Các hãng này sẽ có chuyến bay tới Bali với 1 điểm dừng tại Kularlumpur hoặc Singapore. 

Nếu bạn đi nghỉ tuần trăng mật hãy chọn khách sạn tại khu Nusa Dua hoặc Đây là khu vực có bãi biển đẹp, nước trong vắt với các resort hoang sơ và lãng mạn, hãy nghỉ ở đây những ngày đầu. Thời gian ban ngày bạn có thế đi xe tới trung tâm du lịch Kuta để hòa mình vào không khí nhộn nhịp với các trò chơi trên biển.

Còn thời gian, bạn hãy đi thăm quan ngôi đền cổ Tanah lot , đây là ngôi đền cổ được xây dựng trên một tảng đá khổng lồ nằm giữa biển. Ngôi đền thờ cổ là đền thờ thần linh chính của đảo Bali. 

Một kỳ nghỉ tuần trăng mật sẽ thật sự lãng mạn với những buổi tối yên ả lãng mạn, thời gian ban ngày sôi động hấp dẫn và một chút tín ngưỡng cầu bình an - hạnh phúc .

Bạn cũng có thể ghé thăm làng Ubud để mua sắm những món quà lưu niệm đặc trưng của đảo Bali với mức giá bản địa.

Chắc chắn những chỉ dẫn này sẽ cho bạn một hướng đúng đắn để lên lịch cho hành trình du lịch đầy hạnh phúc tại Bali.

 

 

Chat với chúng tôi