charset ?>">
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Du lịch Dubai những năm gần đây được xem là một điểm đến cần phải tới của du khách. Đến đây, bạn không chỉ được tận hưởng những dịch vụ sang trọng với mức giá ưu đãi mà còn là cách thể hiển đẳng cấp của mình.

Với vô vàn những chương trình du lịch Dubai, bạn cần có những điểm neo để xác định xem cái nào là phù hợp với mình nhất. Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ cho bạn quyết định sáng suốt khi đọc một chương trình đang chào bán:

1. Những địa điểm không thể bỏ qua tại Dubai

- Thánh đường Sheikh Zayed là ngôi thánh đường hồi giáo lớn nhất thế giới với kiến trúc độc đáo và cổ điển

- Khách sạn Emirate Palace : Được coi là khách sạn hoành tráng thứ nhất thế giới với bờ biển riêng và diện tích phòng lên đến 85.000m2. Bạn nên thử dùng trà tại khách sạn với món bánh phủ Vàng nổi tiếng thế giới.

- Sa mạc safari với đua xe tốc độ trên cát

- Chợ Vàng ( gold Souk) : nơi trao đổi, buôn bán các loại vàng, đá quý, kim cương thật, được chính phủ quản lý rất chặt chẽ về chất lượng.

- Thủy cung lớn nhất thế giới.

Burj Khalifa là tòa tháp cao nhất thế giới . 

2. Các dịch vụ cần tận hưởng.

- Thưởng thức bánh vàng tại khách sạn Emirate

- Tiệc BBQ tại bãi biển với các màn múa bụng độc đáo.

- Chiêm ngưỡng màn trình diễn nhạc nước hoành tráng 

3. Những thứ cần mua tại Dubai

- Vàng : nằm ở vị trí đầu bảng của danh sách quà nên mua vì Vàng ở đây được đảm bảo chất lượng hàng đầu và đặc biệt hơn, hãy trả giá, bạn có thể sẽ có được vật mình thích với giá chỉ bằng một nửa giá ban đầu. Đương nhiên, nó sẽ rẻ hơn ở Việt Nam đấy.

- Quả chà là : Rất to và ngọt đậm, nó mang hương vị đặc trưng của xứ sở xa hoa với mức giá vô cùng hấp dẫn

- Sô cô la Sữa Lạc Đà: không phải là miếng sô cô la có hình lạc đà không đâu, mà bạn sẽ được thưởng thức món sô cô la đặc trưng có vị sữa lạc đà thật, chứ không phải sữa bò như các quốc gia khác.

- Dao găm ( khanjar): độc đáo và lạ mắt là điều cần nói tới về món đồ lưu niệm độc đáo này. Tuy nhiên hãy lựa một chiếc nhỏ và đơn giản thôi để chắc chắn rằng bạn có thể mang nó về nhà để trưng bày.

4. Thời gian tận hưởng dịch vụ tốt nhất

Với Dubai hãy lựa chọn cho mình thời gian phù hợp với loại hình du lịch bạn ưa thích.

- Nếu bạn là người ưa khám phá, muốn tìm biết được cảm giác nóng của sa mạc thực sự như thế nào, bạn hãy chọn du lịch Dubai vào tháng 5 đến tháng 10. Đây là mùa hè và thực sự, nó sẽ cho bạn một cảm nhận khác biệt :)

- Ngược lại, bạn chỉ muốn thăm quan, hưởng thụ dịch vụ chất lượng tại Dubai hãy chọn khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm, bạn sẽ có một chuyến đi khá ôn hòa và tận hưởng được tất cả các dịch vụ một cách dễ chịu và phù hợp với người Việt.

5. Visa Dubai - những điều cần lưu ý.

Dubai là một quốc gia có thủ tục visa rất đơn giản, Bạn thậm chí có thể đến tận sân bay và yêu cầu làm thủ tục ngay lập tức. Tuy nhiên, mức phí là khá cao so với việc bạn chuẩn bị từ trước. Hãy để các công ty du lịch giúp bạn việc này, nó nằm ngay trong giá tour. Còn nếu bạn muốn tự mình khám phá đất nước giầu có với các dịch vụ đắt giá, bạn có thể xin visa một cách dễ dàng ở đại sứ quán với ảnh và hộ chiếu.

Chat với chúng tôi