charset ?>"> BẢNG CƯỚC THUÊ XE DU LỊCH - LỄ HỘI 2017
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

BẢNG CƯỚC THUÊ XE DU LỊCH - LỄ HỘI 2017

18-01-2017 09:30 Admin

BẢNG CƯỚC THUÊ XE DU LỊCH - LỄ HỘI 2017

Vào những ngày đầu năm mới các Doanh nghiệp, gia đình và nhóm bạn thân thường tìm cho nhau những địa điểm du lịch, thăm quan, hay lễ chùa để xin tài lộc, cầu may mắn cho cả năm.

Để đồng hành với quý khách trong mùa lễ hội 2017, Công ty Du Lịch Sức Sống Việt  đã có những bước chuẩn bị chu đáo về phương tiện vận chuyển và những địa chỉ vàng cho du khách trong năm nay. Những tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những điểm đến không những hợp lý về hành trình, chi phí mà còn phù hợp với tuổi của người tổ chức chuyến đi.Chúng tôi tin chắc sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách gửi gắm niềm tin cho hành trình may mắn đầu xuân đến những những địa điểm du lịch tâm linh với mức giá cả hợp lý nhất.

Mỗi điểm đến đều có nét đẹp riêng, và sự linh thiêng và phù hợp với căn quả của mỗi nơi cũng khác nhau, tuy nhiên việc đảm bảo an toàn cho chuyến đi luôn là lựa chọn hàng đầu. Với nhiều dòng xe đời mới, giá cả tốt sẽ đáp ứng với tất cả các yêu cầu từ nhóm có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ cho đến xe 45 chỗ. Đặc biệt, đội ngũ lái xe gạo cội, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đảm bảo việc phục vụ chu đáo trên mọi chuyến hành trình du lịch của Quý khách.

Để tiện cho việc tham khảo giá của các địa điểm du lịch, lễ chùa. Dưới đây Du Lịch Sức Sống Việt xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cho thuê các dòng xe của từng địa danh.

 

*) Ghi chú:  Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi & về, đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, lương lái xe.

*) Giá trên có thê thay đôỉ theo tưng thời điểm, thơì vụ, cung đương & Không bao gồm:  Thuế VAT 10%

BẢNG CƯỚC THUÊ XE DU LỊCH - LỄ HỘI 2017

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi