• Hotline & support
  • 093 795 2662

Cầu Rồng lọt top một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới

05-09-2019 09:06 buiduchanh

Cầu Rồng là một trong số hình mẫu của Đà Nẵng, đã có lần đoạt giải về công trình chiếu sáng sủa sáng tạo do Mỹ trao tặng kèm. Cây cầu tượng trưng cho sự thịnh trị của châu Á, như hãng CNN ca tụng.

Thời điểm dịp lễ 2/9 này đó là thời điểm tương thích về Đà Nẵng ngắm pháo hoa and ánh nắng tuyệt đẹp tương tự như màn phun lửa ngoạn mục của cầu Rồng.

Biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

Cầu Rồng bắc qua sông Hàn, nối sân bay Đà Nẵng có bờ biển đẹp tuyệt vời & cũng chính là 1 cây cầu chứa tính biểu tượng cho du lịch Đà Nẵng. Hãng CNN đang miêu tả Cầu Rồng cũng như là "một hình tượng cho phồn thịnh của châu Á".

Cầu Rồng mang thiết kế đặc biệt mô phỏng hình con rồng thời Lý khỏe mạnh vươn ra biển, trở thành điểm nhấn cần thiết, là hình mẫu kiến trúc của thành phố.

Đêm tối, cây cầu có vẻ đẹp vô cùng kì ảo có hàng tỷ đèn điện đèn LED. nhà cửa được thiết kế chiếu sáng Cầu Rồng do thiết kế kiến trúc sư do thiết kế sư Trần Văn Thành, doanh nghiệp ASA Lighting kiến thiết Studios được cấu tạo, đã có lần đạt phần thưởng danh báo giá về thiết kế kiến trúc do Mỹ trao khuyến mãi ngay.

Biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

KTS Trần Văn Thành cho biết thêm, sau Cầu Rồng đã có nhiều cây cầu khác sở hữu quy mô to được xây thế hệ, chỉnh trang sở hữu các ý nghĩ đó táo bạo cũng như ở thủ đô, Huế hay tất cả ở Đà Nẵng, dẫu vậy ví như check về tính biểu tượng thường xuyên cẩn thận cấu tạo, thì Cầu Rồng vẫn đc biết tới thường xuyên nhất and đoạt vô vàn phần thưởng có tính chuyên môn nghiệp vụ cao.

▌Bài viết liên quan : Giới Thiệu Về Cầu Rồng Đà Nẵng
▌Bài viết liên quan : Khám phá sông Hàn về đêm nhìn từ trên du thuyền.

Với Cầu Rồng, phần đông vật những hoàn quyện hoàn hảo với nhau, từ chiến lược, sự đầu tư chi tiêu của các nhà chỉ đạo, tới ý tưởng, thi công, tới nơi đặt nhà cửa. nếu ví thử đưa Cầu Rồng qua một địa phương khác thì ko chắc đã cân xứng như vậy.

Ảnh thường đc san sẻ và ghi dấu ấn mạnh mang các bạn thưởng lãm chính là Cầu Rồng đc chụp vào buổi tối. cũng giống như nhà cửa Gardens by the Bay tại Singapore gây tạo điểm đặc biệt mạnh đó là buổi đêm, lúc tòa tháp đc bật sáng bằng âm nhạc, chứ không phải Hình ảnh buổi ngày.

Biểu tượng của thành phố Đà Nẵng

Theo KTS Thành, Ảnh Rồng quà tỏa nắng rực rỡ bay trên sông Hàn, hướng ra hồ Đông. ko kể gold color cốt yếu, cầu còn được chuyển đổi phổ biến màu sắc Bạc, xanh lá, xanh lam & vàng dương – các màu sắc quen thuộc của chiếc rồng dân gian VN.

Sự vận động của rồng đc minh họa bằng hiệu ứng sao trên dây văng, cùng Hình ảnh mây lam bên dưới dạ cầu phản chiếu trên mặt nước. Cả sao and mây được lập trình sẵn vận động nhẹ cũng như với gió thổi, tạo ra sườn cảnh rồng có mặt trên nền mây lấp lánh lung linh huyền ảo, & cộng làm ra gắn kết theo cũng như truyền thuyết rồng luôn luôn có mặt cộng mây and gió.

Cầu Rồng lọt top những cây cầu đẹp nhất thế giới

Cầu Rồng cũng đóng góp phần đưa Đà Nẵng lọt vào trong TOP điểm đến của trái đất. trong năm này, Đà Nẵng nằm ở vị trí thứ 15 trong danh sách 52 nơi đến do tạp chí The New York Times bình chọn, gồm các thiên đàng chuyến tham quan như: Puerto Rico, Panama, Munich …Trước đấy, vào năm 2015, Đà Nẵng cũng vào top 52 của The New York Times nhưng lại xếp tại vị trí 43/52.

Toàn cục cấu tạo Cầu Rồng thành công đến mức bây giờ nó đã biến đổi thành một hình mẫu lúc nói về TP, gần giống như nói tới Paris là đề cập tới tháp Eiffel.

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi