charset ?>">
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Quan lạn là một hòn đảo xinh đẹp và sôi động tại Quảng Ninh. Một lần đến với nơi đây bạn sẽ ngẩn ngơ khi phải quay về. Tại sao vậy? Tôi tưởng biển ở đâu đều như nhau cả? 

Bạn có nghĩ rằng, những người dân quanh đảo có cuộc sống bình lặng cả năm, họ chỉ có được không khí náo nhiệt vào mùa Hè khi các đoàn du khách tấp nập lui tới? và sau đó bạn để lại cho họ cả một khoảng bâng khuâng cho sự nối tiếc.

Người dân trên đảo chủ yếu sống bằng nghề Du Lịch và đánh bắt hải sản. Việc giao thương giữa đất liền và đảo còn tương đối khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà ở đảo mất đi nét tự nhiên, hiền hậu vốn có của cuộc sống đời thường. Họ vui vẻ, hồ hởi và luôn thích thú với các hoạt động và vui chơi của đất liền. 

Vị trí của Đảo có những sự phân chia rất khách biệt :

- Vị trí đẹp nhất đảo là bãi tăm Minh Châu : là bãi tắm riêng của Minh Châu resort, tới đây bạn thực sự không cần phải ước ao một lần tới Bali. Tuy nhiên đi kèm với vị trí đẹp là một mức chi phí khá cao.

- Bãi biển Sơn Hào ( hay còn gọi là Vân Hải Đỏ) là bãi biển thuộc độc quyền quản lý của tập đoàn Viglacera. Làn nước trong xanh và khách sạn sát biển là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với mức chi phí vừa phải.

- Bãi biển Quan Lạn : bình lặng và yên ả với bãi cát thoải dài. Bạn có thể lựa chọn bãi biển ở khu vực này để thỏa sức tắm và cảm nhận nét đẹp riêng có trên đảo. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu vực này, mức chi phí rất hợp lý và các bữa ăn không thể rẻ hơn.

Di chuyển trên đảo duy nhất có xe tuk tuk : thuận tiện và độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác độc và lạ.

Dậy sớm một chút, theo chân các ngư dân đi bắt hải sản và tự tay lựa chọn những hải sản tươi ngon là lựa chọn có một không hai trên vùng đảo .

Còn chần chừ gì nữa mà không tới Quan Lạn để tận hưởng kỳ nghỉ Hè tuyệt vời với mức giá chỉ 1.890.000 cùng Vietsoul Travel

 

Chat với chúng tôi