charset ?>">
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Đất nước chùa Tháp với 95% dân số theo đạo phật , bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với chi phí chỉ hơn 5 triệu đồng. Nếu muốn đi du lịch tự túc, bạn hãy chuẩn bị trước cho mình một lịch trình hợp lý, nếu không bạn sẽ chỉ quay về nhà với một list danh sách những điểm vẫn chưa khám phá hết. 

1. Những điểm nhấn của du lịch thái

- Núi Phật Vàng : nơi có bức tượng phật cao 130m dát vàng tạc thẳng vào vách núi, nơi mang dấu ấn linh thiêng của phật giáo tại Thái Lan.

- Trung tâm chế tác đá quý lớn nhất đông nam Á.

Alaza show : Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của những người đẹp chuyển giới. Một trong những show diễn độc nhất vô nhị trên thế giới. Với họ, sắc đẹp của cơ thể là một nghệ thuật của y học.

- Vườn bướm : đây là một khu trưng bày đặc sản ba miền của Thái lan 

với các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe.

- Chùa Phật Vàng

- Du thuyền trên sông chaopaya

- Safari world : Sở thú độc đáo với các loại vật chỉ xuất hiện ở Nam mỹ hoặc sa mạc châu phi.

- Tượng phật bốn mặt

2. Mua sắm tại Thái Lan

Thái lan là thiên đường mua sắm cho hầu hết các khách du lịch tới đây. Tại sao ? Đơn giản bởi vì hàng hóa tại Thái lan có mức giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng tương đối đạt chuẩn. 

Với các trung tâm mua sắm từ cao cấp như Trung tâm chế tác đá quý, Xưởng sản xuất đồ da, Siam paragon, Central embassy.. tới các trung tâm mua sắm bình dân như Big C, central world, MBK, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Cho nên, bạn hãy cẩn thận cái ví của mình, tôi chắc chắn ngay cả trong thẻ visa debit của bạn đã hết tiền, khi ra khỏi thái lan, nó sẽ trở về con số dư nợ khá lớn và lúc này thì bạn cần mua thêm hành lý ký gửi để về nước wink .

Chúc các bạn có một chuyến du lịch thái lan thực sự hấp dẫn.

Chat với chúng tôi