charset ?>"> Đã đi du lịch Nha Trang thì bạn không nên bỏ sót 4 địa điểm trên
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Đã đi du lịch Nha Trang thì bạn không nên bỏ sót 4 địa điểm trên

15-05-2019 01:03 buiduchanh

Nha Trang đã ghi được dấu ấn sâu dung nhan trong lòng du khách trong và không tính nước vì được mệnh danh là một trong những thành thị du lịch biển nổi tiếng. Cùng Tinmoi điểm qua các địa điểm du lịch ở Nha Trang.

4 địa điểm du lịch ở Nha Trang không thể không ghé thăm

Vinpearl Land - Nha Trang

Đầu tiên, cần kể đến Vinpearl Land – một trong các địa điểm du lịch ở Nha Trang trở nên biểu trưng của thị thành dễ nhìn này. Vinpearl Land tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp tách biệt hẳn mang đất ngay tắp lự và được đầu tư hoành tráng với hệ thống cáp treo tiên tiến tới những khu vui chơi tiêu khiển và có cả những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi vậy đây luôn là 1 điểm đến vô cộng thú vị và hấp dẫn đối mang đa số du khách.

Xem thêm bài viết : "Lộ" 3 địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang vừa "ngon" vừa "rẻ"

Vinpearl Land - Nha Trang

Tháp bà Ponagar - địa danh ko thể không nhắc tới.

Một địa điểm du lịch ở Nha Trang nổi danh ko kém cạnh Vinpeal Land đấy là tháp bà Ponagar. Khác sở hữu nét tiên tiến của Vinpeal Land, Tháp bà Ponagar sở hữu đậm chất văn hóa và lịch sử của người dân tộc Chăm. Tới đây du khách được chiêm ngưỡng nhưng tòa tháp sở hữu nét kiến trúc đặc sắc, bề ngoài ấn tượng và được xây dựng siêu công phu. Các tòa tháp góp phần tái hiện lên sườn cảnh của dân tộc chăm xưa, do vậy du khách tới đây đều cảm thấy ấn tượng sâu dung nhan về di tích này.

Tháp bà Ponagar - Nha Trang

Viện Hải Dương Học

Kế tiếp, ko thể ko kể tới Viện Hải Dương Học, bởi lẽ đây là địa điểm du lịch ở Nha Trang duy nhất lưu giữ trên 20.000 cái vật của các cái sinh vật biển. Tới đây du khách sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng các vật thể sống là các sinh vật đang sinh sống dưới biển thí dụ như: rùa, những loài cá, những loài san hô… và các mẫu vật được sưu tầm từ các cuộc khám phá của những nhà công nghệ biển. Chắc chắn khi đến đây ai ai cũng đều cảm thấy háo hức và bắt buộc trầm trồ về kho tàng sinh vật biển nơi đây.

Viện Hải Dương Học

Các đảo, vịnh, bãi biển đẹp

Ngoài ra khi đến Nha Trang, du khách mang thể tham quan những hòn đảo nức tiếng như Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm, hay tới Vịnh Ninh Vân, Vịnh Vân Phong, Hòn Vợ - Hòn Chồng, bãi biển Đại Lãnh để tham gia những hoạt động du lịch đặc dung nhan như tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền… Đây chính là những địa điểm du lịch ở Nha Trang đã góp phần thêu dệt cho bức tranh đô thị biển Nha Trang xinh xắn sở hữu nét đẹp siêu riêng ghi dấu ấn sâu trong lòng khách du lịch.

Vẫn còn vô cùng nhiều điểm đến khác nữa ngoại trừ các địa điểm tuyệt đẹp đã nói trên đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Thành phố biển Nha Trang luôn luôn chào đón đa số những bạn đến có nơi đây!

Tin xem nhiều

Tour du lịch hot

Chat với chúng tôi