charset ?>"> Tour du lịch biển Hạ Long - Cát Bà | Giá tốt nhất
  • Hotline & support
  • 093 795 2662

Tour du lịch biển Hạ Long

Hạ Long là một địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước. Nơi đây có Vịnh Hạ Long, là di sản thế giới đã được UNESCO công nhận. Hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến thăm quan. Hạ Long có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ, đa dạng về hình dáng và tạo hình tự nhiên. Có thể kể đến các hòn như : hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, đảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu.

Du lịch Hạ Long

Do đó mà các tour du lịch Hạ Long luôn đắt khách quanh năm. Nhất là vào các mùa lễ hội lớn, Hạ Long luôn là điểm đến lý tưởng. Tại đây, Sức Sống Việt (Vietsoul) cung cấp các gói tour đi Hạ Long Cát Bà đi trong ngày, nhiều ngày. Các tour biển Hạ Long của Sức Sống Việt luôn có mức giá tốt, và dịch vụ lịch trình thú vị đặc sắc. Đầy đủ các tour du lịch biển ở Hạ Long cho bạn lựa chọn và khám phá.

Nếu bạn đang lựa chọn các tour du lịch trong nước để "Xả hơi" trong các kì nghỉ lễ tết. Thì tour du lịch đến Hạ Long sẽ là sự lựa chọn tốt và hợp lý nhất đấy. Dưới đây là một số tour khám phá du lịch ở Hạ Long, Quảng Ninh. Bạn có thể tham khảo qua, và liên hệ với #Sức_Sống_Việt để đặt tour hoặc yêu cầu tư vấn hỗ trợ (miễn phí) bất cứ lúc nào nhé.

Chat với chúng tôi